Ke trung tai tphcm - TBH

GIÁ KỆ TRUNG TẢI – SỰ TIỆN LỢI CHO KHO HÀNG CỦA BẠN

Kệ trung tải là loại chịu tải nặng với khung kệ lớn nhỏ tùy theo tải trọng, sử dụng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, với chất liệu thép cao cấp, sơn tĩnh điện. Kệ được thiết kế có các thanh giá đỡ, tạo nên tính đàn hồi trong quá trình lưu trữ hàng hóa, có khả năng chịu lực tốt, lưu trữ hàng hóa tải trọng cao.

Với tải trọng khác nhau dao động từ 200kg-3000kg. Có thể điều chỉnh tăng hay giảm chiều cao khi cần thiết. Hệ thống lưu trữ kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong: nhà để xe, chứa phụ tùng, điện tử, thư viện, thiết bị công nghiệp…

Là một nhà sản xuất và cung cấp các loại kệ sắt v lỗ tphcmkệ trung tải, kệ trưng bày sản phẩm hàng đầu tại TPHCM. Tăng Bá Hải luôn mang lại những lợi ích lưu trữ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

giá kệ trung tải đa năng

Tính năng của kệ trung tải:

– Chứa các loại hàng vừa như hộp thực phẩm, linh kiện, hộp giấy, bao bì….có tải trọng nhỏ hơn 1000kg/ tầng.

– Hàng được lưu trữ trực tiếp trên các tầng kệ bằng tole hay ván.

– Không dùng pallet – tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

– Phương tiện bốc dỡ đa dạng và vô cùng thuận tiện: xe nâng bán tự động hay xe thang động.

– Dùng được cho cả trong kho chứa thường và trong kho lạnh

– Khả năng truy xuất : 100 %

– Diện tích kho để đặt kệ % chiếm diện tích nền kho: 60-70%.

– Xử lý bề mặt: sơn tĩnh điện hay mạ kẽm nhúng nóng.

– Hình thức quản lý hàng hóa: phần mềm quản lý kho hay thủ công

– Nguyên tắc xuất nhập: nhập xuất hàng trực tiếp trên kệ.

– Vật tư sử dụng để chế tạo: sắt thép, ván theo tiêu chuẩn ngành kệ.

– Thiết bị đầu tư kèm theo: xe nâng bán tự động hay xe thang di động.

– Thích hợp cho kho chứa hàng nguyên liệu hay bán thành phẩm cho tất cả ngành hàng

Kệ trung tải ở đâu tốt nhất và giá hợp lý nhất

  1. Do mỗi doanh nghiệp có nhiều sản phẩm khác nhau, nên nhu cầu cũng khác nhau. Bạn nên xác định hàng hóa, kích thước thực tế của kho hàng, nhu cầu tải trọng … để chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
  2. Xác định nguồn gốc rõ ràng: Bạn nên tìm hiểu kỹ xem đơn vị nào là nơi trực tiếp sản xuất, tránh làm việc với các cửa hàng đại lý. Tại sao lại quan trọng ư vì nó sẽ giảm chi phí đáng kể cho bạn. Nên chọn đơn vị gần mình nhất để thuận tiện cho bảo trì và bảo hành. Ngoài việc đến tận xưởng để xem có đúng họ trực tiếp sản xuất không thì bạn còn biết thêm nguyên liệu họ nhập từ đâu? Có chất lượng không?
  3. Tuyệt đối bạn không nên mua những mặt hàng mà các đơn vị giao là hàng thanh lý. Vì những vụ mặt hàng kệ sắt thanh lý thực chất là đồ của Trung Quốc và đã có nhiều chuyến xe bị lực lượng chức năng tạm giữ và tịch thu. Hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc thường rất mỏng, không đảm bảo tải trọng, gây nguy hiểm cho người lao động.

Với công nghệ sản xuất càng ngày càng được nâng cao và cải tiến chắc chắn trong thời gian tới chất lượng của sản phẩm sẽ càng ngày càng tốt, giá thành càng ngày càng rẻ. Tăng Bá Hải luôn luôn định hướng bán các loại giá kệ sắt giá rẻ đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *