Kệ trưng bày sản phẩm tphcm - TBH

Cách sắp xếp kệ trưng bày hàng tạp hóa hiệu quả

Việc sắp xếp hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp trên các kệ trưng bày sản phẩm có vai trò và tầm ảnh hưởng quan trọng cũng như góp phần lớn đến sự thành công đối với các lĩnh vực kinh doanh tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích.

Kệ sieu thi TBH ă

Các chủ cửa hàng tạp hóa thường sắp xếp, thiết kế trưng bày sản phẩm hàng hóa của mình theo các tiêu chí:

  • Trưng bày hàng hóa, sản phẩm lên các kệ trưng bày sản phẩm càng nhiều càng tốt
  •  Hàng hóa trưng bày trên kệ cần ngăn nắp, gọn gàng, sắp xếp một cách logic theo từng loại hàng hóa, chủng loại sản phẩm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cũng như việc trưng bày bắt mắt giúp khách hàng thu hút sản phẩm hơn.
  • Các loại kệ trưng bày sản phẩm được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng, diện tích cửa hàng, thuận lợi trong việc bày trí hàng hóa không che khuất tầm nhìn. Đảm bảo tính linh hoạt trong việc quản lý, kiểm kế của nhân viên bán hàng.

Cách lựa chọn và sắp xếp trưng bày hàng hóa hiệu quả

  • Kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sản phẩm

>>> Xem thêm 10 bí quyết trung bày sản phẩm lên kệ siêu thị hút khách tăng doanh thu bán hàng

Lựa chọn sản phẩm kệ trưng bày phù hợp

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã kệ trưng bày sản phẩm với kiểu dáng, màu sắc, với nhiều mục đích khác nhau. Các loại kệ được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc theo đơn đặt hàng của khách. Do vậy, không khó để có thể lựa chọn và mua kệ trưng bày cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mỗi cửa hàng.
  • Những loại kệ trưng bày được dùng phổ biến hiện nay là các loại kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, kệ trung tải… Do các loại kệ này có nhiều ưu điểm nổi bật và có cấu tạo và nhiều công dụng.

Sắp xếp giá kệ trưng bày hợp lý trong cửa hàng

  • Việc sắp xếp gian hàng là một trong những vấn đề nan giải đối với các chủ tiệm tạp hóa. Việc sắp xếp gian hàng có sản phẩm phải liên quan đến nhau, sắp xếp có khoa học sẽ tạo tiện lợi và kích thích nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Sản phẩm có nhu cầu mua sắm cao nên trưng bày nên dễ nhìn thấy nhất

Việc làm này sẽ giúp người mua cảm thấy thuận tiện, thoải mái, tiết kiệm thời gian mua sắm hơn, và có thời gian tìm hiểu thêm các mặt hàng khác.

Các sản phẩm giá kệ trung tải, kệ sắt v lỗ tphcm, kệ trưng bày sản phẩm tphcm, kệ siêu thị, đa năng được Tăng Bá Hải sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến nhất với đủ màu sắc và kích cỡ mà quý khách mong muốn, sản phẩm sẽ được các nhân viên kỹ thuật lắp đặt tận nhà cho quý khách. Tăng Bá Hải cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng vượt trên cả mong đợi. Nếu có nhu cầu đặt hàng khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0908 510 693 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm và báo giá.

 

share post:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *